CHUYÊN TỔ CHỨC TOUR THAM QUAN NHẬT BẢN

NHỮNG TRẢI NGHIỆM ĐỘC ĐÁO TẠI KYUSHU

 

 

Hoá thân thành Ninja

Trong những cái “nhất” của Kyushu, đáng kể nhất là công viên chủ đề Ninja tại thành phố Ureshino tỉnh Saga có tên gọi “Hizen Yumekaido”. Lần này hãy cùng chúng tôi khám phá xem có điều gì thú vị tại công viên này nhé!

Trước tiên, bạn có thể lựa chọn các bộ đồng phục Ninja theo sở thích. Sau đó, đừng quên trải nghiệm ném Ninja Shuriken để có thể trở thành Ninja thực thụ nhé. Ở đây còn nhiều điểm vui chơi khác để trở thành Ninja thực thụ.

 

HÁI TRÁI CÂY QUANH NĂM

 

Tại thành phố Kurume, bạn có thể trải nghiệm hái trái cây vào bất kỳ mùa nào. Hãy đến và thưởng thức các loại trái cây đặc trưng của từng mùa, chẳng hạn như nho và dâu tây. Khu vực này cũng là nơi đầu tiên trồng thành công một loại nho nổi tiếng  ở Nhật Bản có tên là "Kyoho". Nhiều giống nho khác cũng được trồng tại đây như Pione và Rosario Bianco. Đây là một trong những trang trại đại diện ở Nhật bản vì một trong những loại trái cây mùa thu nổi tiếng như hồng được trồng ở đây rất nhiều. Bạn hãy đến đây và thưởng thức dâu tây Amao, lê, hồng, quýt và nhiều loại trái cây khác vào hầu hết mọi thời điểm trong năm. 

Vườn trái cây không chỉ đến để ngắm, hay mua quả để ăn mà bạn còn có thể trải nghiệm hái trái cây. Được ăn trái cây tươi tự hái hương vị sẽ càng thơm ngon hơn!

 

KURUME- MỘT TRONG 3 KHU VỰC SẢN XUẤT RƯỢU SAKE LỚN NHẤT TẠI NHẬT BẢN

Kurume nối tiếng với nhiều loại Sake chất lượng, làm từ những hạt gạo được chọn lọc một cách kỹ càng.

Tại đây, bạn sẽ như được quay lại quá khứ để khám phá quá trình sản xuất rượu sake khi tham quan nhà máy Sake Hiyoku Tsuru. Được tiết lộ một số bí mật gia truyền của mỗi loại rượu sẽ khiến bạn đánh giá cao hơn sự tinh tế và độ ngon của rượu sake. Đến đây mỗi quý khách còn được trải nghiệm gấp giấy origami hình ảnh logo của hãng rượu sake này. Đây sẽ thực sự là một trải nghiệm khó quên!

Đừng quên thưởng thức một số loại sake trong nhà máy, hay uống kèm với các món ăn tại các nhà hàng địa phương để tận hưởng trọn vẹn hương vị đậm đà của ẩm thực nơi đây.

 

Tour du lịch liên quan

Tour Mùa xuân Kyushu
https://www.dulichnhatban.net/tour/mua-xuan-kyushu-118

Tour Mùa thu vàng Kyushu
https://www.dulichnhatban.net/tour/mua-thu-vang-kyushu-117Hotline: 0906 726 785

Ms.Vy: Skype

Ms.Nhut: Skype