CHUYÊN TỔ CHỨC TOUR THAM QUAN NHẬT BẢN

 • Ngọn núi này thường là đề tài trong các bức họa và nhiếp ảnh nghệ thuật cũng như trong văn chương và âm nhạc. Đây là một trong “Ba núi Thánh” của Nhật Bản (三 霊 山 Sanreizan) cùng với núi Tate và núi Haku, và cũng là một nơi đặc biệt của danh lam thắng cảnh, một di tích lịch sử, và đã được công nhận là Di sản Văn hóa Thế giới vào ngày 22 tháng 6 năm 2013

  Ngọn núi này thường là đề tài trong các bức họa và nhiếp ảnh nghệ thuật cũng như trong văn chương và âm nhạc. Đây là một trong “Ba núi Thánh” của Nhật Bản (三 霊 山 Sanreizan) cùng với núi Tate và núi Haku, và cũng là một nơi đặc biệt của danh lam thắng cảnh, một di tích lịch sử, và đã được công nhận là Di sản Văn hóa Thế giới vào ngày 22 tháng 6 năm 2013

 • Núi Phú Sĩ trải dài trên địa phận tỉnh Shizuoka và tỉnh Yamanashi, ở phía Tây Nam Tokyo.

  Núi Phú Sĩ trải dài trên địa phận tỉnh Shizuoka và tỉnh Yamanashi, ở phía Tây Nam Tokyo.

 • Đây là một núi lửa còn hoạt động và là ngọn núi cao nhất của Nhật Bản với độ cao tuyệt đối: 3.776 mét. Đỉnh núi Phú Sĩ quanh năm tuyết phủ, tạo nên một vẻ đẹp hùng vĩ, tráng lệ. Dưới chân núi có 5 hồ nước ngọt lớn, đó là: Kawaguchi,Yamanaka, Sai, Motosu và Shoji. Cùng với Hồ Ashi ở gần đó, chúng tạo nên một cảnh quan tuyệt đẹp cho ngọn núi. Đây là một phần trong Công viên Quốc gia Phú Sĩ-Hakone-Izu.

  Đây là một núi lửa còn hoạt động và là ngọn núi cao nhất của Nhật Bản với độ cao tuyệt đối: 3.776 mét. Đỉnh núi Phú Sĩ quanh năm tuyết phủ, tạo nên một vẻ đẹp hùng vĩ, tráng lệ. Dưới chân núi có 5 hồ nước ngọt lớn, đó là: Kawaguchi,Yamanaka, Sai, Motosu và Shoji. Cùng với Hồ Ashi ở gần đó, chúng tạo nên một cảnh quan tuyệt đẹp cho ngọn núi. Đây là một phần trong Công viên Quốc gia Phú Sĩ-Hakone-Izu.

 • Mùa thu không phải là mùa đẹp nhất ở núi Phú Sĩ (Nhật Bản) vì thiếu tuyết phủ trắng tinh nhưng lại là mùa lãng mạn nhất khi lá của các loài cây bắt đầu chuyển màu rực rỡ.


 • Mùa thu, Phú Sĩ chỉ có một ít tuyết. 2-3 tháng nữa tuyết mới phủ trắng đỉnh núi này. Cao hơn 3.700 m, núi Phú Sĩ (Fujisan trong tiếng Nhật) là ngọn cao nhất Nhật Bản. Đây cũng là một trong những biểu tượng của đất nước mặt trời mọc. Phú Sĩ vốn là một ngọn núi lửa, có địa hình không hiểm trở. Từ chân núi có đường ô tô lên đến độ cao 2.300 m. Tại đây cũng có điểm dừng chân cho du khách ngắm cảnh và cũng là nơi bắt đầu hành trình leo lên đỉnh núi.

  Mùa thu, Phú Sĩ chỉ có một ít tuyết. 2-3 tháng nữa tuyết mới phủ trắng đỉnh núi này. Cao hơn 3.700 m, núi Phú Sĩ (Fujisan trong tiếng Nhật) là ngọn cao nhất Nhật Bản. Đây cũng là một trong những biểu tượng của đất nước mặt trời mọc. Phú Sĩ vốn là một ngọn núi lửa, có địa hình không hiểm trở. Từ chân núi có đường ô tô lên đến độ cao 2.300 m. Tại đây cũng có điểm dừng chân cho du khách ngắm cảnh và cũng là nơi bắt đầu hành trình leo lên đỉnh núi.

 • Lá rừng vàng dần theo độ cao trên đường lên Fujisan. Vào mùa thu, điều rất thú vị là từ chân núi đi lên, du khách sẽ thấy rừng cây mỗi lúc một vàng dần theo độ cao. Đáng nói là trong hành trình đầu tiên qua chân núi, xe sẽ đi qua “cánh rừng ma ám” Aokigahara – nơi rất nhiều người Nhật tìm đến để tự tử. Aokigahara là một cánh rừng lá to, mùa này lá mới chỉ phơn phớt vàng. Nhưng càng lên đỉnh núi, màu vàng sẽ nhiều thêm trên các cây thông lá kim.

  Lá rừng vàng dần theo độ cao trên đường lên Fujisan. Vào mùa thu, điều rất thú vị là từ chân núi đi lên, du khách sẽ thấy rừng cây mỗi lúc một vàng dần theo độ cao. Đáng nói là trong hành trình đầu tiên qua chân núi, xe sẽ đi qua “cánh rừng ma ám” Aokigahara – nơi rất nhiều người Nhật tìm đến để tự tử. Aokigahara là một cánh rừng lá to, mùa này lá mới chỉ phơn phớt vàng. Nhưng càng lên đỉnh núi, màu vàng sẽ nhiều thêm trên các cây thông lá kim.

 • Bãi xe mênh mông ở độ cao gần 2.300 m, nơi du khách phải dừng chân

  Bãi xe mênh mông ở độ cao gần 2.300 m, nơi du khách phải dừng chân

 • Lá vàng của một cánh rừng gối lên các dãy núi xa mờ

  Lá vàng của một cánh rừng gối lên các dãy núi xa mờ

 • Du khách len lỏi qua những khung cảnh rất đẹp

  Du khách len lỏi qua những khung cảnh rất đẹp

 • Một loại cây đã ngả màu đỏ rực

  Một loại cây đã ngả màu đỏ rực

 • Những cây thông lá kim, thân to và thấp mọc trên một lối đi kè đá núi lửa

  Những cây thông lá kim, thân to và thấp mọc trên một lối đi kè đá núi lửa

 • Một con đường vắng khách

  Một con đường vắng khách

 • Những chú ngựa cho khách du lịch thuê cưỡi

  Những chú ngựa cho khách du lịch thuê cưỡi

 • Bãi xe bên cạnh một nhà hàng

  Bãi xe bên cạnh một nhà hàng

 • Du khách Nhật Bản chụp ảnh lưu niệm và ngắm cảnh

  Du khách Nhật Bản chụp ảnh lưu niệm và ngắm cảnh

 • Một thảm cỏ khô trên nền đất núi lửa đỏ sậm

  Một thảm cỏ khô trên nền đất núi lửa đỏ sậm

 • Một lối đi bộ vô cùng thơ mộng ở độ cao 2.302 m

  Một lối đi bộ vô cùng thơ mộng ở độ cao 2.302 m

Hotline: 0906 726 785

Ms.Vy: Skype

Ms.Nhut: Skype