CHUYÊN TỔ CHỨC TOUR THAM QUAN NHẬT BẢN

Phòng khách sạn ở Tokyo có thể không nhìn ra những bãi biển cát trắng nắng vàng hay những khu vườn tuyệt đẹp mang phong cách Phục hưng Italy. Tuy nhiên, du khách nói rằng, có một lý do khiến họ hài lòng khi ở trong những khách sạn ở thủ đô nước Nhật.shangri-la-hotel-tokyo-suiteKhaosan-Tokyo-Guest-House-007

Tờ Wall Street Journal cho biết, dựa trên ý kiến của hơn 6 triệu người dùng, trang web chuyên về đặt phòng khách sạn Hotel.info công bố kết quả một cuộc khảo sát cho thấy, Tokyo là thành phố có phòng khách sạn sạch nhất thế giới trong số một loạt thành phố lớn được khảo sát.

Điểm số mà các khách sạn ở Tokyo đạt được về độ sạch sẽ là 8,93/10, trong đó 10 là điểm số tuyệt đối. Thủ đô Warsaw của Ba Lan xếp ở vị trí thứ nhì với 8,76 điểm, và thủ đô Seoul của Hàn Quốc đứng ở vị trí thứ ba với 8,73 điểm. Hai thủ đô Bratislava của Slovakia và Sofia của Bulgaria cùng xếp thứ tư với điểm số 8,54.
xep-hang-khach-san-ivivu

Những thành phố có phòng khách sạn sạch nhất (cột trái) và bẩn nhất (cột phải) trong cuộc khảo sát của Hotel.info – Nguồn: WSJ.

“Các khách sạn ở Tokyo xuất sắc so với khách sạn ở các thành phố lớn khác trong một cuộc khảo sát quốc tế. Khách nghỉ lại trong các khách sạn ở Warsaw cũng có thể ngồi ăn ngay trên sàn”, Hotel.info nói trong một thông cáo báo chí thông báo về kết quả cuộc thăm dò.1a18a9df9d7704f6587698bc4f7c9afe_650x
Ở chiều ngược lại, Rio de Janeiro bị cho là thành phố có những khách sạn “bẩn” nhất, với điểm số 7,29 trong cuộc khảo sát. Tiếp theo là London, Anh (7,52 điểm); Oslo, Na Uy (7,53 điểm); và Amsterdam, Hà Lan (7,58 điểm).

Là một thành phố du lịch nổi tiếng thế giới nhưng thủ đô Paris hoa lệ của nước Pháp đạt được điểm số khá khiêm tốn về độ sạch sẽ của các khách sạn. “Kinh đô ánh sáng” được mức điểm 7,63 trong cuộc khảo sát, đứng thứ 6 thế giới về phương diện này.
401

Hotel.info cung cấp dịch vụ đặt phòng với hơn 250.000 khách sạn trên toàn cầu. Công ty này là một thành viên của công ty đặt phòng khách sạn Hotel.de có trụ sở ở Đức.

Theo khuyến cáo của Hotel.com, nếu du khách nhận thấy phòng khách sạn của mình không sạch sẽ, họ nên “tỏ ra lịch sự nhưng cứng rắn và yêu cầu những thiếu sót này phải được khắc phục ngay lập tức nếu không họ phải được chuyển sang một phòng khác”.

                                                                                         Nguồn : Tổng hợp


0

các khám phá khác

image

Ốp điện thoại sushi đang khiến giới trẻ Nhật phát cuồng

Nghệ sĩ Masatatsu Kajikawa là cha đẻ của những thiết kế ốp lưng độc đáo mang hình sushi đang rất được yêu thích tại Nhật Bản.

00
image

Tokyo Disney Resort

Công viên Tokyo Disneyland và Disney Sea là 2 địa điểm giải trí nổi tiếng ở thủ đô Nhật Bản.

00
image

Thế giới mèo Kitty trong công viên giải trí ở Nhật Bản

Hello Kitty - cô nàng mèo không có miệng, biểu tượng phổ biến toàn cầu gần gũi với trẻ thơ toàn thế giới, có riêng cả một khu công viên giải trí,…

00

Hotline: 0906 726 785

Ms.Vy: Skype

Ms.Nhut: Skype