CHUYÊN TỔ CHỨC TOUR THAM QUAN NHẬT BẢN

Hoàng cung Tokyo Nhật Bản từng bị phá hủy vào chiến tranh thế giới thứ II nhưng sau đó công trình đã được xây dựng lại tráng lệ như xưa. Trước đây, đó là dinh thự của các tướng quân và sau đó là nơi ở của Nhật Hoàng. Xem video về Hoàng cung Nhật Bản tại :Hoàng cung Nhật Bản

hoang-cung-tokyo-nhat-ban

Hoàng cung Tokyo cũng giống như dinh thự dành cho các vị lãnh tụ quốc gia trên khắp thế giới, các tòa nhà của hoàng cung và khu vườn bên trong đều không mở cửa tiếp đón du khách. Tuy nhiên trong hai ngày 23 tháng 12 và ngày 2 tháng 1 hàng năm, du khách sẽ được vào trong Hoàng cung ngắm cảnh và nhìn Hoàng gia vẫy tay chào từ các ban công.
Imperial-Palace-Tokyo

Khoảng thời gian còn lại trong năm, nếu muốn thăm quan du lịch Hoàng cung Tokyo Nhật Bản. các bạn  phải có các hướng dẫn viên du lịch, có thể nghe phiên dịch bằng tiếng Anh nhưng thông qua hệ thống loa đi kèm. Phải đăng ký trước với đại diện quản lý Hoàng gia để có được lịch trình cụ thể.

 21
1323350950-3270511473
mainvisual_theimperialpalace

Hoàng cung Tokyo (tiếng Nhật: 皇居, Kokyo; Hán Việt: Hoàng Cư, nghĩa đen, “nơi cư trú của hoàng đế”) được xây dựng trên địa điểm thành Edo, tổng diện tích bao gồm các khu vườn là 7,41 km vuông. Một vùng công viên rộng lớn được bao bọc bởi những hào nước và những bức tường đá ngay giữa trung tâm Tokyo.
kokyohigashigyoenguidemap1

item2c

Tên cổ của Tokyo là Edo, lâu đài từng được sử dụng bởi Tokugawa Shogun người dẫn dắt Nhật bản từ năm 1603 đến 1867, các vị tướng quân cai trị Edo đã chiếm đóng vùng đất này tại trung tâm Tokyo và sống trong Thành Edo. Năm 1868, đế chế Shogun bị lật đổ, Nhật Bản đã chuyển thủ đô từ Kyoto đến Tokyo và chiếm đóng vùng đất có Thành Edo. Sau khi khu quần thể này bị lửa thiêu rụi gần như hoàn toàn, họ đã xây dựng một hoàng cung mới vào năm 1888.
The-Imperial-Palace

Trong khuân viên của Hoàng cung có khu vực Vườn Phía Đông là nơi được mở cửa từ thư 2 đến thứ 6 để tiếp đón các du khách. Vườn Phía Đông mang đến những không gian xanh và hồ nước thanh bình cùng với một khu vườn Nhật Bản được cắt tỉa đẹp mắt.
imperial-palace-east-gardens-tokyo-japan+1152_12910538720-tpfil02aw-25011

Phía bắc của Hoàng cung là công viên Kitanomaru và nhà thi đấu Nippon Budokan. Budokan là một trung tâm biểu diễn võ thuật, đấu vật và âm nhạc nổi tiếng thế giới với sự tham gia biểu diễn của nhiều ngôi sao quốc tế từ The Beatles đến Taylor Swift…Nippon Budokan 00Nippon_Budokan_2_Kitanomaru_Chiyoda_Tokyo
koukyo-top1a

Vườn hoàng gia ở phía Tây thì luôn mở cửa cho khách thăm quan trong suốt cả năm trừ thứ 2 và thứ 6 hàng tuần hoặc các ngày lễ đặc biệt.

3362179-Otemachi_station cherry-blossom-in-chidorigafuchi-hisao-mogi

Hoàng cung chỉ cách nhà ga Tokyo một vài phút đi bộ. Otemachi là nhà ga gần nhất với Vườn Phía đông còn nhà ga Kudanshita lại gần nhất với Budokan.

Nguồn : Tổng hợp


0

các khám phá khác

image

Vẻ đẹp hoa tình yêu tại Nhật Bản

Đến công viên hoa Ashikaga ta như đang lạc vào 1 thế giới bồng lai, tiên cảnh”. Bởi vẻ đẹp mê hồn của nó.

00
image

OSHINO HAKKAI – NGÔI LÀNG CỔ THANH BÌNH CỦA NƯỚC NHẬT

Cách thủ đô Tokyo khoảng 100km, Oshino Hakkai thanh bình nằm trong khu vực Ngũ Hồ xung quanh núi Phú Sĩ. Nằm ở khoảng giữa hồ Kawaguchiko…

00
image

Thị trấn Hakone – Thiên đường của du lịch Nhật Bản

Hakone được mệnh danh là Venice của Nhật Bản, thị trấn nằm cách thủ đô Tokyo khoảng 100km này như một bức tranh hoàn toàn khác biệt.

00

Hotline: 0906 726 785

Ms.Vy: Skype

Ms.Nhut: Skype