CHUYÊN TỔ CHỨC TOUR THAM QUAN NHẬT BẢN

“Lễ hội ẩm thực Nhật Bản” là hoạt động nhằm thúc đẩy giao lưu văn hóa hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản. Trước đó, tại khách sạn ANA Crowne Plaza Fukuoka, Nhật Bản cũng đã diễn ra chương trình “Lễ hội ẩm thực Việt Nam” từ ngày 7 – 29/9/2013, với sự góp mặt của đầu bếp Nguyễn Sỹ Hải, Phó bếp trưởng khách sạn Crowne Plaza West Hanoi.

Trong vòng 10 ngày diễn ra sự kiện, nhà hàng Lackah sẽ trình bày thực đơn tự chọn phong phú gồm các món ăn đặc sắc nhất của Xứ sở Hoa Anh Đào. Ngoài các món ăn không thể không nhắc tới như: sushi, sashimi, lươn, các món nướng sốt teriyaki… bếp trưởng Ohara còn đem đến hai món đặc sản của thành phố biển Fukuoka, quê hương ông là lẩu gà Mizutaki và thạch rong biển Okyuto.

lau mizutaki

Lẩu Mizutaki-món đặc sản của thành phố biển Fukuoka sẽ được giới thiệu trong lễ hội ẩm thực

Với hai món ăn này, bếp trưởng Ohara mong muốn mọi thực khách, dù chưa hay đã từng đến thăm Fukuoka, sẽ được thưởng thức hương vị chân thực nhất của vùng đất nơi ông sinh ra và lớn lên.

Nguồn : tổng hợp


1

các khám phá khác

image

Tokyo trở thành kinh đô ẩm thực thế giới mới

Tokyo nơi hội tụ nhiều nhà hàng ẩm thực đặc sắc của nhiều nước, bạn đừng nghĩ đến Nhật thì chỉ có các món như sushi,sashimi,đấy là 1 sai lầm.

10
image

3 điều chẳng ai hay về món ăn người Nhật Bản nào cũng mê

Bạn có nghĩ mình hiểu hết về món ăn "quốc hồn quốc túy" này của người Nhật Bản không?

00
image

Trà Đạo Nhật Bản – Điển hình văn hóa cổ xưa của Nhật

Với người Nhật, trà đạo (chadou, sadou, chanoyu) là một hình thức uống trà để giải trí trong một bầu không gian tĩnh lặng, mà cả người chủ lẫn khách…

00

Hotline: 0906 726 785

Ms.Vy: Skype

Ms.Nhut: Skype