CHUYÊN TỔ CHỨC TOUR THAM QUAN NHẬT BẢN

Sau khi thu hoạch lúa, các sinh viên chuyên ngành kiến trúc và nghệ thuật cùng người dân địa phương tận dụng những đụn rơm thừa để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Cảnh tượng này diễn ra tại tỉnh Niigata, Nhật Bản từ tháng 9 đến tháng 11 hằng năm. Sau khi thu hoạch lúa, các sinh viên chuyên ngành kiến trúc và nghệ thuật cùng người dân địa phương tận dụng những đụn rơm thừa để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Cảnh tượng này diễn ra tại tỉnh Niigata, Nhật Bản bắt đầu từ 31/8 đến tháng 11 hàng năm.Ami Goda, một nghệ sĩ địa phương bắt đầu thực hiện ý tưởng tạo hình tượng rơm nghệ thuật ở vùng này từ năm 2013.

Các tác phẩm được giới thiệu và lan tỏa trên Internet, biến sự kiện này thành cuộc triển lãm thường niên.

Những bức tượng được kết hợp giữa nghệ thuật sắp đặt cùng ý tưởng cuộc sống xung quanh, với những tạo hình nhân vật ngộ nghĩnh thu hút rất nhiều du khách đến tham quan và chụp ảnh kỷ niệm.

Để tạo những bức tượng này, các nghệ sĩ phải dựng một khung định hình bằng gỗ rồi phủ từng lớp rơm bên trên.Những bức tượng có kích thước lớn hơn thực tế với tạo hình ngộ nghĩnh.

Bức tượng khủng long bạo chúa được nhiều du khách yêu thích.

Bọ ngựa khổng lồ.

Chú vịt rơm như đang tung tăng bơi trên mặt nước.

Một “quái vật” khổng lồ được kết bằng rơm.

 Nguồn : Tổng hợp

 


0

các khám phá khác

image

Pikachu Nhật Bản diễu hành cực đáng yêu ở Yokohama

Lễ hội dành riêng cho Pikachu với màn diễu hành với sự tham gia của hàng chục thành viên khoác trên mình bộ trang phục Pikachu ngộ nghĩnh.

00
image

Ấn tượng mùa thu Nhật Bản

Phần lớn người Nhật nói rằng mùa thu là mùa đẹp nhất trong năm. Họ thích khoảng thời gian này vì thời tiết ổn định, lý tưởng cho việc đi du lịch.

00
image

Trải nghiệm “Tết Truyền Thống Nhật Bản – Oshougatsu”

Văn hóa Nhật – một giá trị truyền thống lan rộng không chỉ trong nước mà cả ngoài cộng đồng quốc tế.

04

Hotline: 0906 726 785

Ms.Vy: Skype

Ms.Nhut: Skype