CHUYÊN TỔ CHỨC TOUR THAM QUAN NHẬT BẢN

Tương tự như năm ngoái, tại thành phố Yokohama, Nhật Bản năm nay lại tiếp tục tổ chức một lễ hội dành riêng cho Pikachu – biểu tượng quen thuộc đối với những người yêu thích series Pokemon nói riêng và cộng đồng game thủ nói chung. Có nhiều hoạt động hấp dẫn đã diễn ra, dù vậy ấn tượng nhất phải kể đến màn diễu hành với sự tham gia của hàng chục thành viên khoác trên mình bộ trang phục Pikachu ngộ nghĩnh.


Siêu ú siêu dễ thương và rất đồng đều trong mọi thao tác là đặc điểm của vũ đoàn mascot Pikachu.
482740286483776006484210460ewDGmXe

Khi mặc những bộ đồ cồng kềnh như thế này, khả năng quan sát lẫn di chuyển của chúng ta sẽ bị hạn chế rất nhiều, thậm chí còn không đứng vững nổi nếu không làm quen từ trước. Khó khăn ấy khiến cho màn trình diễn của đoàn diễu hành càng ấn tượng hơn khi tất cả những chú Pikachu tham gia đều phối hợp với nhau rất nhịp nhàng, bước chân đều tăm tắp trên đường phố trước sự thích thú của đông đảo người xem.

Diễu hành mascot Piakchu trở thành hoạt động thường xuyên tổ chức hằng năm tại Nhật Bản
edcc1d69151df9bd581333b1f490227699786215_hqgioi-tre-han-quoc-hao-huc-voi-man-dieu-hanh-pikachu-o-seoul

Nguồn : Tổng hợp


0

các khám phá khác

image

Tết này đến khám phá những ‘cái nhất’ của xứ sở mặt trời mọc.

Đất nước nhỏ bé này có một bề dày VH truyền thống đáng ngưỡng mộ với những nét đặc trưng mà ngay cả những người châu Á cũng ngỡ ngàng khi đặt chân…

00
image

Ấn tượng mùa thu Nhật Bản

Phần lớn người Nhật nói rằng mùa thu là mùa đẹp nhất trong năm. Họ thích khoảng thời gian này vì thời tiết ổn định, lý tưởng cho việc đi du lịch.

00
image

Những ‘quái vật’ khổng lồ bằng rơm ở Nhật Bản

Sau khi thu hoạch lúa, các sinh viên chuyên ngành kiến trúc và nghệ thuật cùng người dân địa phương tận dụng những đụn rơm thừa để tạo ra những tác…

00

Hotline: 0906 726 785

Ms.Vy: Skype

Ms.Nhut: Skype