CHUYÊN TỔ CHỨC TOUR THAM QUAN NHẬT BẢN

Sân bay quốc tế Kansai Nhật Bản được bình chọn là một trong những sân bay an toàn nhất thế giới khi chưa từng để xảy ra bất kỳ một vụ thất lạc hành lý nào trong suốt 21 năm hoạt động. Bảng xếp hạng 10 sân bay hàng đầu thế giới do Skytrax, hãng tư vấn dịch vụ hàng không nổi tiếng thế giới có trụ sở tại Anh đưa ra trong khuôn khổ giải thưởng hàng không năm 2015 mới đây. Các nghiên cứu, xếp hạng của Skytrax dựa trên đánh giá của 13 triệu người sử dụng, 550 sân bay ở 112 quốc gia khác nhau.

Sân bay quốc tế Kansai (với tên giao dịch quốc tế là KIX) lần đầu tiên được đưa vào sử dụng năm 1994, mỗi năm tiếp đón gần 150.000 chuyến bay quốc tế. Sân bay Kansai được xây dựng trên một hòn đảo nhân tạo ở miền Trung Nhật Bản, thuộc vịnh Osaka.Kansai 03

Đây là cảng hàng không lớn thứ 2 Nhật Bản. Các sân bay còn lại của đất nước mặt trời mọc cũng có thứ hạng khá cao trong bảng xếp hạng này, sân bay Haneda Tokyo đứng thứ 6, Narita cũng nằm trong top 10.

Kansai 01

Sở dĩ đạt được sự an toàn, chính xác tuyệt đối cho hành lý, lãnh đạo sân bay đã thực thi nghiêm ngặt các yêu cầu về việc quản lý, ngay từ khâu tiếp nhận các kiện đồ từ tay hành khách. Các kiện hành lý đều được sắp xếp ngay ngắn theo thứ tự, tay cầm xoay ra ngoài để tiện cho khách lấy đồ khỏi băng chuyền. Đây là chi tiết nhỏ nhưng rất quan trọng, quyết định đến sự hài lòng của khách hàng.

Kansai 03

Để đồ không bị thất lạc, tất cả các kiện đều được gắn chip. Mỗi khi đồ rơi khỏi băng chuyền, nó sẽ lập tức phát ra tiếng kêu báo động để các nhân viên bắt đầu công tác tìm kiếm ngay lập tức, tiết kiệm thời gian và công sức hơn rất nhiều so với việc để thất lạc một thời gian dài rồi mới tiến hành rà soát.

Kansai 02

“Giải thưởng về sự an toàn hành lý được dựa trên các tiêu chí đánh giá khác nhau, trọng tâm cốt lõi nhất nằm ở tính chính xác, an toàn của hàng hóa khi tới tay người nhận, dịch vụ hỗ trợ khách hàng và thông tin về hành lý. Điều quyết định đến thành công của sân bay Kansai chính là sự kỷ luật và tính khoa học trong công việc của các nhân viên trong tất cả các khâu”, ông Peter Miller, Giám đốc marketing của Skytrax, nói với Telegraph Travel.

Kansai 04

Nguồn : Theo Japan News


0

các khám phá khác

image

Bí kíp bắt wifi cho khách du lịch tới Nhật Bản

Là quốc gia hàng đầu thế giới về phát triển công nghệ nhưng du khách khi đặt chân tới Nhật Bản luôn gặp khó khăn với việc bắt sóng wifi tại các địa…

01
image

Hướng dẫn đi tàu tại Nhật Bản

Tìm trạm tàu, tìm đúng tuyến tàu, lên đúng tàu tại Nhật Bản.

01
image

Tàu siêu tốc Shinkansen giúp Tokyo lột xác

Trong lịch sử 51 năm hoạt động, tàu siêu tốc shinkansen đã vận chuyển hơn 10 tỷ hành khách và chưa bao giờ có một thương vong nào.

00

Hotline: 0906 726 785

Ms.Vy: Skype

Ms.Nhut: Skype