CHUYÊN TỔ CHỨC TOUR THAM QUAN NHẬT BẢN

Những điểm tham quan hấp dẫn của Tokyo

Ở Tokyo có đến 23 quận, và trong số đó có vô số những điểm tham quan hấp dẫn mà du khách không nên bỏ qua!

1. Quận Taito
Quận Taito là một trong những khu phố cổ nhất ở Tokyo, với địa danh nổi tiếng chùa Sensoji có lịch sử hơn 1.400 năm. Tại Ueno, có phố mua sắm Ameyoko, rất đông khách ra vào mua hàng. Ngoài ra đây còn là một vùng đất nghệ thuật tập trung nhiều phòng trưng bày và viện bảo tàng, đây vừa là nơi truyền tải nghệ thuật vừa có những tòa nhà hiện đại nằm san sát nhau.
Japan February 01

Chùa Sensoji lung linh trong đêm. Ảnh: Mrwallpaper.
Japan February 02

Phố mua sắm Ameyoko. Ảnh: Hakusancreation.com

2. Quận Ota
Quận Ota là một thành phố công nghiệp, hàng không có nền văn hóa và thiên nhiên trù phú. Có thể nói đây là một bản sao thu nhỏ của Tokyo, là một đô thị buôn bán sầm uất nhộn nhịp, có rất nhiều công ty với các công nghệ tiên tiến, có nền văn hóa truyền thống và môi trường tự nhiên điển hình như những dãy phố nhỏ xinh ở Den-en-chofu, hoặc Tamagawa… Và điểm đặc trưng của quận Ota là những người sành ăn từ khắp các quốc gia đều có thể thoải mái thưởng thức vô số những món ăn hấp dẫn ở nơi đây.
??????????????????????


Những dãy phố nhỏ xinh ở Den-en-chofu. Ảnh: Lifetoreset
Japan February 04

Con đường phủ đầy hoa anh đào ở Tamagawa. Ảnh: Commons

3. Quận Sumida
Quận Sumida là một thành thị phát triển dọc theo con sông mẹ là sông Sumida ở Tokyo, là khu phố cổ có ngành sản xuất thủ công được nuôi dưỡng từ văn hóa và lịch sử thời Edo. Ở khu vực này tập trung rất nhiều “món ăn ngon”, “thắng cảnh và di tích lịch sử”, là nơi phát triển nghệ thuật và thủ công truyền thống. Ngoài ra, cùng với tòa tháp truyền hình cao nhất thế giới, việc kết hợp sản xuất thủ công và tham quan du lịch, đã làm cho nơi này trở thành “thành phố du lịch quốc tế”.
Japan February 05

Sân vận động Ryogoku Kokugikan. Ảnh: Commons

4. Quận Katsushika
Quận Katsushika được biết đến là một khu phố cổ của Tokyo. Cái tên này được cả nước Nhật biết đến thông qua bộ phim nổi tiếng “Đàn ông khổ lắm đó”, và là một khu vực được nhiều khách du lịch đến thăm vì vừa có nhiều phong cảnh đậm chất Nhật Bản vừa thuận tiện đi về trung tâm.
Japan February 06

Công viên Mizumoto. Ảnh: f-pedia.r-cms.biz

5. Quận Chuo
Khu vực này gần như nằm ở vị trí trung tâm của 23 quận ở Tokyo, phát triển trù phú như là trung tâm thông tin, thương nghiệp và văn hóa Nhật Bản kéo dài suốt 400 năm từ thời đầu Edo đến nay. Nơi đây quy tụ nhiều địa điểm hấp dẫn như: “Cầu Nhật Bản” là nơi bắt đầu quốc lộ Nhật Bản, “Yaesu” là cửa ra vào của Tokyo, khu mua sắm hàng đầu Nhật Bản “Ginza”, “Kabuto-cho” được xem là Wall Street của Nhật Bản, “Kabuki-za” truyền bá văn hóa thời Edo, khu phố ăn uống “Tsukiji”, bến cảng “Tsukijima – Harumi”,…
Japan February 07

Khu mua sắm Ginza. Ảnh: Japanesesearch.com

Sushi Galore 

Khu bán Sushi trong chợ cá Tsukiji. Ảnh: Martinbaileyphotography.com

Tháp truyền hình Tokyo Sky Tree đã có có tờ rơi quảng cáo bằng tiếng Việt

Du khách Việt Nam tham quan truyền hình Tokyo Sky Tree đã không còn phải lo lắng vì sợ bất đồng ngôn ngữ, bởi hiện nay đã có tờ rơi bằng tiếng Việt giới thiệu về Tokyo Sky Tree. Các bạn có thể tham khảo bản mẫu Tại đây!
Japan February 09

Tháp truyền hình Tokyo Sky Tree. Ảnh: Openbuildings

Japan Brand


Giới thiệu các sản phẩm truyền thống Nhật Bản, món ăn hoặc thức uống theo phân loại và khu vực. Việc giải thích cặn kẽ về các mặt hàng đa dạng và độc đáo của Nhật Bản có thể sẽ giúp bạn phần nào hiểu thêm được về tính cách và phong cách của người Nhật. Du khách có thể ghé qua trang website japan-brand.jnto.go.jp để tìm hiểu thêm nhé!

Ứng dụng tìm kiếm wifi miễn phí
Việc kết nối wifi ở Nhật Bản rất bất tiện. Nhưng với ứng dụng tìm kiếm wifi free, chuyện đó sẽ không còn là vấn đề nữa. Ứng dụng cho phép bạn tìm kiếm và kết nối một cách dễ dàng với hơn 82.000 điểm wifi trên toàn nước Nhật. Du khách có thể Download ở các trang ứng dụng điện thoại!
Japan February 10

Không quá khó khăn để kết nối với wifi miễn phí trong chuyến du lịch Nhật Bản. Ảnh: Thisbeautifuldayblog

Nguồn : Tổng hợp.


0

các khám phá khác

image

Trải nghiệm “Tết Truyền Thống Nhật Bản – Oshougatsu”

Văn hóa Nhật – một giá trị truyền thống lan rộng không chỉ trong nước mà cả ngoài cộng đồng quốc tế.

04
image

Những ‘quái vật’ khổng lồ bằng rơm ở Nhật Bản

Sau khi thu hoạch lúa, các sinh viên chuyên ngành kiến trúc và nghệ thuật cùng người dân địa phương tận dụng những đụn rơm thừa để tạo ra những tác…

00
image

NHẬT KÝ TOUR HOMESTAY THÁNG 07/2015

Điểm qua những nét nổi bật trong chuyến du lịch Nhật Bản kết hợp các yếu tố teambuilding, homestay, tham quan,.. cho các bạn học sinh đến từ ATY.

00

Hotline: 0906 726 785

Ms.Vy: Skype

Ms.Nhut: Skype