CHUYÊN TỔ CHỨC TOUR THAM QUAN NHẬT BẢN

Vùng cảnh quan hoài cổ đặc trưng nhất Nhật Bản

Vùng Chugoku 中国 của Nhật Bản nằm ở tận cùng phía tây của đảo Honshu , bao gồm các tỉnh Hiroshima · Okayama · Shimane · Tottori · Yamaguchi.

Vùng Chugoku được chia thành nhiều khu vực nhỏ với các làng chài và thôn làng ven biển thanh bình nép mình sau các ngọn núi. Đây là nơi không thể bỏ qua nếu bạn muốn tìm kiếm một cảnh quan hoài cổ mang những đặc trưng nổi bật nhất của Nhật Bản xa xưa.

Chugoku nằm ở cuối phía tây của hòn đảo chính Honshu và được phân chia thành hai khu vực là Sanyo hay còn gọi là Bờ biển nội địa và San-in là Bờ biển Nhật Bản.

Khung cảnh tuyệt đẹp của Vườn Korakuen

Okayama cách Shin-Osaka 1 giờ đi tàu siêu tốc Shinkansen là cổng vào khu vực Chugoku và Đảo Shikoku. Điểm tham quan chính ở đây là Vườn Korakuen đầy hoa quanh năm. Kiệt tác này ra đời vào năm 1700 do lãnh chúa phong kiến của dòng tộc Okayama thực hiện trong suốt 14 năm.

Kurashiki là nơi bảo tồn tuyệt đẹp và tự nhiên giữa quá khứ pha lẫn với hiện tại, chỉ cách Okayama 15 phút đi xe điện. Tản bộ trên khu phố lái buôn cổ với những ngôi nhà mái ngói và những nhánh dương liễu thiết tha sẽ mang đến cho bạn một cảm giác thi vị đặc trưng của thành phố.

Ở Kurashiki có một số bảo tàng và trong số đó Bảo tàng Nghệ thuật Ohara là nổi tiếng nhất. Bảo tàng trưng bày nhiều bộ sưu tập tuyệt vời về những bức tranh và tác phẩm điêu khắc nổi tiếng thế giới. Ngoài ra, các sản phẩm thủ công dân gian Nhật Bản và các kiệt tác nghệ thuật cổ Phương Đông cũng được trưng bày rất ấn tượng.

Khu tưởng niệm hòa bình Hiroshima, biểu tượng của ước mơ hòa bình thế giới

Hiroshima : trước đây là một thành phố lâu đài. Du khách có thể đến đây tham quan bằng cách đi tàu siêu tốc Shinkansen từ Shin-Osaka trong vòng 1 giờ 40 phút. Thành phố ngày nay mọc lên từ đống tro tàn sau đợt ném bom nguyên tử trong Thế chiến thứ II.

Công viên tưởng niệm Hòa bình có Bảo tàng tưởng niệm Hòa bình trưng bày bộ sưu tập vĩ đại về các bức ảnh và đồ vật liên quan đến sự tàn phá của chiến tranh.

Chỉ mất 25 phút đi xe điện từ Hiroshima và 10 phút đi thuyền từ Miyajima-guchi sẽ đưa bạn đến Đảo Miyajima và Đền Itsukushima : là nơi mà bất cứ du khách nào cũng nên một lần đến thăm. Toàn bộ hòn đảo với diện tích 30km2 được chính phủ công nhận là Di tích Lịch sử và Danh lam thắng cảnh đặc biệt. Các đền thờ được nối với nhau bằng hành lang trải khắp mặt nước và do đó, khi thủy triều lên thì toàn bộ cấu trúc xuất hiện và nổi trên biển, cổng torii làm từ phiến gỗ đỏ mọc trước biển được xem là cột mốc của ngôi đền. Nhiều lễ hội đầy màu sắc được tổ chức ở đây suốt cả năm nhưng ấn tượng nhất là Lễ hội Kangen-sai vào tháng Bảy hoặc tháng Tám. Trong lễ hội này, vị thần Itsukushima sẽ được đưa lên một chiếc thuyền để bắt đầu cuộc hành trình tham quan các đền thờ khác ở phía đất liền và sau đó sẽ quay trở lại. Thánh nhạc được thực hiện trên các nhạc cụ Nhật Bản cổ xưa.


Khung cảnh Đền Itsukushima khi thủy triều lên

Hagi (Trạm Higashi-Hagi) cách Trạm Shin-Yamaguchi 1 giờ 10 phút đi xe buýt là một thành phố lâu đài cổ phong phú trong lịch sử. Hagi là nơi sinh của nhiều samurai lỗi lạc. Samurai là ngườí đúng đầu các sự kiện dẫn đến thời kỳ Minh Trị Duy Tân. Một số nhà ở, chùa chiền và đền thờ samurai thời xa xưa có thể được tìm thấy ở đây và xung quanh thành phố.

Ở những nơi đó luôn toát lên một sự tĩnh lặng trong một bầu không khí trang nghiêm và thanh tịnh. Chỉ cần tham quan các con đường yên bình, bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị. Ngoài ra, thành phố cũng nổi tiếng vói gốm sứ Hagi-yaki.

Cách Osaka 4 giờ 20 phút đi tàu cao tốc là địa phận của Tỉnh Tottori. Thành phố này nổi tiếng với những cồn cát trong phạm vi 5km ở phía bắc của Vườn quốc gia San-in Kaigan. Hãy nhanh chân đến thăm các cồn cát vào buổi sáng để khám phá các hình ảnh tuyệt đẹp trên bề mặt do gió và mưa đã kiến tạo nên vào đêm trước.

Matsue, cách Tottori 2 giờ đi tàu cao tốc, là nơi nối giữa Nakaumi với hồ Shinji. Thành phố này là một trung tâm phân phối và địa điểm du lịch chính cũng như là địa phận của Tỉnh Shimane.

Đền lzumo Taisha, đi từ Trạm lzumoshi đến đây sẽ mất 10 phút, nổi tiếng với phong cách kiến trúc độc đáo và là một trong những ngôi đền lâu đời nhất ở Nhật Bản. Với lịch sử vài nghìn năm, đền được xây dựng thành khu bảo tồn đầy tự hào và nổi tiếng là nơi rất tôn nghiêm. Vị thần được thờ nơi đây nổi tiếng về cầu phúc cho hôn nhân và do đó đã thu hút được một số lượng lớn những người phụ nữ trẻ đến đây cầu nguyện.


0

các khu vực khác

Hotline: 0906 726 785

Ms.Vy: Skype

Ms.Nhut: Skype