CHUYÊN TỔ CHỨC TOUR THAM QUAN NHẬT BẢN

Việc cho chuột lang Capybara khổng lồ tắm nước nóng đã trở thành truyền thống của công viên Izu Shaboten Park (quận Shizuoka, Nhật Bản) suốt 30 năm qua. Hình ảnh những con chuột lang khổng lồ lim dim thư giãn trong suối nước nóng đã thu hút sự chú ý của rất nhiều du khách đến thăm công viên này.

2 27-1-21
36 45

6309_11

Chuột lang Capybara là loài gặm nhấm sạch sẽ nhất thế giới. Một con Capybara có thể nín thở dưới nước trong vài phút và thường sống gần nước trong suốt cuộc đời. Đến mùa đông, do nhiệt độ xuống thấp, chúng thường phải rời xa nguồn nước và chui vào đất tránh rét.
Bởi vậy, ban quản lý công viên Izu Shaboten Park đã nảy ra sáng kiến cho những con chuột lang Capybara này tắm nước nóng trong suốt mùa đông dài để giúp chúng giữ ấm cơ thể.
 

8582875402_58657639b1__FL_480_320__ tumblr_mzsiowiAiH1qzfsnio1_500
shaboten CT1ghwtUwAA_o0m

capybara-nov-babies-press-release1
“Lễ hội” tắm suối nước nóng của chuột lang sẽ kéo dài từ 21/11 đến 6/4 hàng năm. Trong khoảng thời gian đó, đàn chuột lang sẽ được tắm nước nóng 1 giờ mỗi ngày thường. Vào dịp cuối tuần, ngày lễ và một số dịp đặc biệt, chúng sẽ được tăng thêm thời gian tắm nước nóng lên 2 tiếng mỗi ngày.
Không chỉ tắm nước nóng thông thường, đôi khi đàn chuột lang cũng được hưởng chế độ chăm sóc đặc biệt như được đắm mình trong nguồn nước nóng lấy về từ các suối nước nóng nổi tiếng, hay tắm nước nóng có pha thêm trái cây, hoa hồng, hoa lan…, hoặc tắm cùng cam quýt vào dịp Đông chí theo truyền thống của người Nhật Bản.

Đàn chuột lang này được tắm nước nóng theo cách sang chảnh.

Nguồn : Tổng hợp


0

các khám phá khác

image

7 trải nghiệm ngoài sách du lịch bạn cần biết và thử khi ghé thăm Nhật Bản

Narai-Juku,Kênh ngầm dưới lòng đất..là các địa điểm đẹp và độc đáo kinh ngạc,mà chắc rằng bạn chưa bao giờ được nghe tới chúng qua các sách du lịch.

00
image

Vẻ đẹp ngọt ngào của Lavender (hoa oải hương) ở Hokkaido

Đặt chân đến Hokkaido – Nhật Bản, bạn sẽ được thỏa mãn niềm yêu thích hoa oải hương và trải nghiệm các hoạt động thu hoạch hoa hay ép lấy tinh dầu.

00
image

8 điểm đến lý tưởng để ngắm trọn vẹn vẻ đẹp núi Phú Sĩ khi du lịch Nhật Bản

Hồ Kawaguchiko nằm ở Fujisanroku phía Yamanashi-ken là nơi du khách có thể cảm nhận cảnh sắc của các khu vực xung quanh núi Phú Sĩ theo từng mùa.

00

Hotline: 0906 726 785

Ms.Vy: Skype

Ms.Nhut: Skype